CHỐNG DỘT MÁI TÔN

CHỐNG DỘT MÁI TÔN

DỊCH VỤ CHỐNG DỘT MÁI TÔN

Dịch vụ thợ chống dột mái tôn theo yêu cầu

Chống dột mái tôn là phương pháp tối ưu giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí cũng như rút ngắn thời gian mà vẫn đảm bảo có một không gian an toàn. Dịch vụ thuê thợ chống dột mái tôn mang đến giải pháp trùng tu khoa học, chất lượng. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ này cũng như những lưu ý khi thi công sửa chữa.

Những lý do cần chọn dịch vụ thợ chống dột mái tôn

Một công trình khi cải tạo vững chắc, bền bỉ với thời gian quan trọng nhất là khâu thiết kế và vật liệu. Bết kể việc sửa chữa, chống dột mái tôn cũng cần lưu tâm đến điều này để tăng thời gian sử dụng cho ngôi nhà. Chính vì vậy, anh em cần chọn địa chỉ cung cấp thợ chống dột mái tôn uy tín.

Công ty TNHH Bạn Ngôi Nhà Việt

 

Để giúp công trình được vững chắc và chất lượng hơn. Khi nâng cấp, gia chủ cần ưu tiên những vật liệu tốt, đồng thời lựa chọn đơn vị uy tín, giá thành phù hợp. Đây chính là cách tiết kiệm chi phí lâu dài mà không cần chống dột nhiều lần.

Quy trình chuẩn của thợ chống dột mái tôn Bạn Ngôi Nhà Việt

Để công trình chống dột đạt chất lượng, xử lý triệt để các mối dột, thợ chống dột mái tôn cần thực hiện theo đúng quy trình. Tại Bạn Ngôi Nhà Việt quy trình chuẩn được chúng tôi thực hiện dưới đây giúp gia chủ yên tâm về chất lượng.

Công ty TNHH Bạn Ngôi Nhà Việt

– Bước 1: Thực hiện kiểm tra những điểm dột cũng như điểm có nguy cơ dột cao

– Bước 2: Xác định vị trí cần chống dột

– Bước 3: Lên phương án tối ưu, xử lý hiệu quả cao nhất cho hệ thống chống dột

– Bước 4: Thực hiện vệ sinh kỹ càng mái tôn để có độ bám dính tốt nhất

– Bước 5: Tiến hành dùng các loại keo chống dột silicon, màng dán, keo likery để thực hiện xử lý chống dột hiệu quả cao.

– Bước 6: Kiểm tra tổng thể dàn mái tôn sau khi thực hiện chống dột xong

– Bước 7: Tiến hành nghiệm thu công trình một cách tốt nhất

Thời gian bảo hành công trình lên tới gần 10 năm kể từ ngày chống dột. Tuy nhiên, quá trình xử lý chống dột chỉ có thể thực hiện vào những ngày nắng ráo để việc xử lý đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn Ngôi Nhà Việt – Cam kết về dịch vụ thợ chống dột mái tôn uy tín nhất

Bạn Ngôi Nhà Việt nhận cung ứng dịch vụ thợ chống dột mái tôn cũng như các địa bàn lân cận tại thành phố Hồ Chí Minh. Công trình được chúng tôi sửa chữa, chống dột luôn đảm bảo chất lượng cao và bảo hành lâu dài giúp quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mỗi công trình thi công chống dột dù mức độ lớn hay nhỏ đều được thợ tại Bạn Ngôi Nhà Việt chú trọng trong mọi khâu của quy trình.

Công ty TNHH Bạn Ngôi Nhà Việt

 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, Bạn Ngôi Nhà Việt luôn mang đến sự an tâm, chất lượng cao để khách hàng có thể tự tin sử dụng dịch vụ. Không chỉ vậy, chúng tôi còn tư vấn các loại vật liệu phù hợp với nhu cầu chống dột mái tôn của quý khách hàng. Chắc chắn, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

– Mang tới cho quý khách không gian an toàn với thẩm mỹ hiện đại, không lạc màu và hợp với phong thủy.

– Tư vấn đúng loại vật liệu nhằm mang đến sự thống nhất trong toàn bộ kết cấu của công trình mái tôn.

– Nguyên vật liệu của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, rõ về nguồn gốc nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ bền theo thời gian.

– Quy trình chống dột được thực hiện đúng tiêu chuẩn, tận tâm, chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

– Báo giá tốt, không hề gian lận trong bất cứ khâu nào.

Công ty TNHH Bạn Ngôi Nhà Việt

 

Kết luận

Để được hưởng dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin được chia sẻ dưới đây. Chắc chắn, Bạn Ngôi Nhà Việt sẽ mang đến quý khách dịch vụ hài lòng nhất.

Zalo
Hotline