Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH BẠN NGÔI NHÀ VIỆT

Lời đầu tiên, Bạn Ngôi Nhà Việt xin kính chúc Quý khách có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Công ty TNHH BẠN NGÔI NHÀ VIỆT được thành lập năm 2018 với đội ngũ kỹ sư -kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm.

Đại diện: GIÁM ĐỐC :  VƯƠNG QUỐC VIỆT

SĐT: 0334 444 448

Địa chỉ chụ sở chính : 237/33/34M Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315952228

Website: www.banngoinhaviet.com

Gmail: banngoinhaviet.vn@gmail.com

SĐT tư vấn kỹ thuật: 0334 444 448

CÔNG TY TNHH BẠN NGÔI NHÀ VIỆT hoạt động trong lĩnh vực xây dựng được hơn 10 năm Trong lĩnh vực, sửa chữa nhà, chống thấm , sơn nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội-ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp, vận hành quản lý công trình xây dựng, nhà ở, nhà trọ, tòa nhà…vv. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty TNHH Bạn Ngôi Nhà Việt, chúng tôi đã thi công những công trình bền vững, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Bạn Ngôi Nhà Việt đã quan tâm xác định phương châm họat động cho mình đó là : “chuyên nghiệp-tận tâm-hiệu quả”.

Để đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn, để đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

Đến với Bạn Ngôi Nhà Việt , với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý  khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng với chất lượng của những giải pháp kiến tạo công trình giá trị và hiệu quả và chuyên nghiệp của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng đầu từ và phát triển để hoàn thiện, Bạn Ngôi Nhà Việt đã phấn đấu trở thành một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và sửa chữa xây dựng và cung cấp vật liệu hoàn thiện cho công trình có uy tín hàng đầu tại Tp HCM và các tỉnh lân cận.

SỨ MỆNH

Bạn Ngôi Nhà Việt mong muốn xây dựng, sửa chữa xây dựng những công trình nhà ở cấp 4 và công nhiệp, hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Tạo ra những giá trị vô giá cho khách hàng. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

UY TÍN

Bạn Ngôi Nhà Việt luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức phải xây dựng uy tín của Bạn Ngôi Nhà Việt đối với khách hàng để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.

Bạn Ngôi Nhà Việt thường xuyên tổ chức các buổi học bồi dưởng nâng cao trình độ văn hoá và chuyên môn của cán bộ công nhân viên Bạn Ngôi Nhà Việt để có thể nỗ lực hết mình vì chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhằm xây dựng “UY TÍN” của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn.

 

TẬN TÂM

Bạn Ngôi Nhà Việt luôn đặt chữ “TÂM” làm nền tảng để phát triển con người và là nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ của mình với mong muốn sẽ cố gắng “TẬN TÂM” nhất để đem đến sự hoàn thiện hơn trong lòng khách hàng.

Bạn Ngôi Nhà Việt luôn ý thức được việc phải nỗ lực “TẬN TÂM” vào sản phẩm dịch vụ của mình và lấy sự hài lòng của quý khách làm niềm vui và là thành công chính cho tổ chức.

 

TÔN TRỌNG

Bạn Ngôi Nhà Việt luôn ý thức được việc phải luôn luôn “TÔN TRỌNG” chính mình và đội ngũ của mình, “TÔN TRỌNG” mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

 

PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

Bạn Ngôi Nhà Việt luôn ý thức được việc muốn phát triển thì phải đầu tư vào yếu tố con người từ vật chất đến tinh thần. Từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ, một sức mạnh tập thể vô hạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức.

 

TUÂN THỦ

Bạn Ngôi Nhà Việt luôn ý thức được việc muốn phát triển bất cứ sự việc gì, sản phẩm gì thì điều đầu tiên phải là “TUÂN THỦ” Tuân thủ pháp luật, tuân thủ dịch vụ bảo hàng, tuân thủ tổ chức, tuân thủ sự cam kết, Tuân thủ lương tri của chính mình.

 

LINH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Thiết kế nhà ở dân dụng, thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, thiết kế thi công nội thất.vv….

 2. Thi công xây dựng nhà ở , nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4,nhà xưởng ,văn phòng.vv…

 3. Sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà biệt thự nhà phố,nhà cấp 4, văn phòng, cao ốc, nhà xưởng, nhà kho vv…

 4. Dịch vụ chống thấm, sơn nhà….vv

 5. Dịch vụ vẫn chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng trọn gói...vv
 6. Dịch vụ vận hành quản lý tòa nhà, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn, nhà trọ…vv
 7. Phân phối sản phẩm FPT Smarthome cho ngôi nhà bạn trở nên thông minh.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 1. Khảo sát , tư vấn cho khách hàng (miễn phí)

 2. Báo giá  dịch vụ

 3. Ký hợp đồng

 4. Thi công

 5. Nghiệm thu và bàn giao công trình

 6. Bảo hành

 

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH BẠN NGÔI NHÀ VIỆT.

Địa chỉ: 220/37/ Cây Trâm ( Nguyễn Văn Khối), Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 “Sự hài lòng của Quý Vị là thành công của chúng tôi”

 

 

Zalo
Hotline