NÂNG NỀN - SỬA NỀN NHÀ

NÂNG NỀN - SỬA NỀN NHÀ
Ngày đăng: 12/03/2022 04:04 AM

  Dịch vụ nâng nền nhà sửa nền nhà ở Tp.HCM

  Dịch vụ nâng nền nhà và sửa nền nhà và tường nhà Bạn Ngôi Nhà Việt

  Bạn Ngôi Nhà Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng nền nhà và sửa nền nhà tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương…vvv Bài viết sau Bạn Ngôi Nhà Việt xin chia sẻ với quý khách hàng khi nào cần nâng nền nhà và sửa nền nhà cho đúng kỹ thuật không bị ảnh hướng tới hệ thống thoát nước và cấp nước sao cho tốt nhất..

  Tạo sao cần phải nâng nền nhà và tường nhà?

  Khi nền nhà xuất hiện các dấu hiệu sau đây, bạn cần phải nâng nền nhà và sửa lại nền nhà ngay khi cách tình huống sau mà gặp phải.

  1. Mặt nền nhà thấp hơn mặt đường do sự thay đổi của công trình cầu đường, hay do đường hẻm nâng nền. Điều này khiến ngôi nhà của bạn thường xuyên chịu ảnh hưởng của ngập nước mưa, bị trào ngược nước ngoài đường vào rất bất tiện cho gia đình no gây lên ẩm mốc chân tường và gây mùi hôi khó chụi..
  2. Nền nhà xuống cấp do thi công không tốt có dấu hiệu sụt lún ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và an toàn của các thành viên trong gia đình và việc đi lại mà no rất nguy hiểm có thế gây chấn thương cho gia chủ gạch là một loại men nên rất sắc nhọn khi bị sụp lún gây bể vỡ.
  3. Gạch tường nhà có hiện tượng bong tróc do thi công không tốt hay bị tác động của kết cấu khi nhà bị lún thường gạch bị xé ra và rơi rớt rất là nguy hiển cho gia chủ..

   

  Trước khi sửa nền nhà hay nâng nền nhà bạn cần lưu ý điều gì?

   

  Bước 1: Bạn cần kiểm tra chiều cao từ mặt đường đến trần nhà.

  Trường hợp chiều cao này cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao bằng hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo cao từ 15 – 30 cm so với mặt đường để chánh ngập nước mưa.

  Nếu chiều cao bạn đo nhỏ hơn 2.6m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo. Nếu nâng nền nhà sẽ không đảm bao được chiều cao tiêu chuẩn của ngôi nhà..

  Bước 2: Kiểm tra và khảo sát thực tế thật kỹ lưỡng trước khi muốn nâng nền nhà

  Bạn cũng biết, khi sửa hay nâng nền nhà sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác như ?

  1. Phải nâng hầm chứa phân và đi lại đường ống nước
  2. Phải nâng hố ga chứa nước thải và sinh hoạt
  3. Phải nâng bếp và gạch tường nhà
  4. Ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của ngôi nhà
  5. Nâng nền nhà phải nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà…

  Nếu Gia Chủ muốn nâng nền nhà nếu để đánh giá được tất cả các yếu tố này cần có đội ngũ kỹ sư hay nhà thầu có kinh nghiệm. Bạn không thể tự ý nâng nền nhà hoặc nhờ ai đó được. Một dịch vụ chuyên nâng nền nhà sẽ giúp bạn thực hiện các giai đoạn nâng nền nhà chất lượng nhất mà bạn cần thiết phải hiểu rõ.

   

  Bước 3: Quy trình nâng nền nhà và cách thức cần lưu ý?

   

  Trước tiên muốn nâng nền nhà Gia Chủ phải lưu ý nhất là hệ thống đường ống nước cấp và nước thải và hầm chứa phân no rất quan trọn nếu như không làm trước khi nâng nền nhà sẽ rất bất tiện khi nâng nền nhà song mà muốn sửa những hạng mục đó.

  Sau khi sử lý đường ống nước song tiến hành đổ lớp xà bần hoặc đá mi & cát san lấp đến độ cao cần nâng. Khi đổ cát, cất phải giữ lại 10 cm.

  Sau đó, bạn tưới nước, đầm nền thật kỹ (Nếu có đầm máy là tốt nhất lưu ý đường ống nước ở dưới). Tiếp tục cán lớp bê tông dày tầm 5cm đến 7cm để nền cứng( nêu khu đất yếu hay sụp lún cần đan lớp sắt 6 hoặc 8 ô vuông 20cm x20cm). Tiếp tục tạo lớp vữa về hướng thoát nước sau đó lát gạch để hoàn thiện.

  –  Làm vỡ bề mặt nền gạch cũ để làm tăng độ liên kết giữa các lớp vật liệu cũ và mới

  –  Kiểm tra và thay thế các hệ thống kỹ thuật bị hư cũ bên dưới nền

  –  Đổ lớp cát hoặc xà bần đến độ cao nền cần nâng. Lưu ý cần trừ hao đi 10cm

  –  Tưới nước đầm thật kỹ

  –  Cán lớp bê tông đá 1×2 dày 5cm đến 7cm để làm cứng nền

  –  Cân nước và gém nền cho phẳng trước cán lớp vữa

  –  Lát gạch trà rong hoàn thiện

   

  Bài viết trên Bạn Ngôi Nhà Việt vừa chia sẻ khi vọng giúp được quý khách hàng những thắc mắc mà khi có nhu cầu cần nâng hay sửa lại nền nhà hiểu và đưa ra những phương án sửa nhà và chuẩn bị tốt nhất. Nếu như quý khách hàng cần tư vấn và nâng nền nhà hay sửa chữa nền nhà thì hay gọi ngay cho chúng tôi 033 444 4448 & 0915 411 222 Để được nhân viên Bạn Ngôi Nhà Việt tư vấn cho quý khách hàng sửa nhà tốt nhất..

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hạng sửa nhà như sau:

  1. Sửa nhà và cải tạo lại nhà
  2. Nâng nền nhà, sửa nền nhà
  3. Xây và ngăn thêm phòng
  4. ốp lát gạch tường và nền nhà
  5. Chống thấm toàn bộ căn nhà
  6. Sơn nhà nội và ngoại thất
  7. Sửa chữa điện nước..vvv
   
  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline