SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ TRỌN GÓI

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ TRỌN GÓI
Ngày đăng: 12/03/2022 03:53 AM

  SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CŨ TRỌN GÓI

  Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2022 Bạn Ngôi Nhà Việt

  Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2022 Bạn Ngôi Nhà Việt xin kính chào quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang tìm một đơn vị xây dựng uy tín, đủ năng lực để sửa chữa, nâng cấp lại ngôi nhà thân yêu của mình, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 033 444 4448. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về một không gian sống mới mẻ, sạch đẹp, đúng như ông bà ta đã nói “nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm”.

  Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa nhà tại Bạn Ngôi Nhà Việt

  Cái gì trên đời cũng có hạn sử dụng của nó, và nhà cửa cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Sau nhiều năm, tình trạng hỏng hóc xuống cấp diễn ra ở 1, 2 hoặc nhiều nơi trong nhà. Và có những trường hợp mua nhà mới cần phải thay đổi vài thứ trong nhà cho phù hợp mục đích ở, hay gia đình sắp đón thêm thành viên mới, thì căn nhà cần phải được sửa sang lại.

  Công ty Bạn Ngôi Nhà Việt cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TpHCM cũng như các tỉnh thành lân cận, với nhiều hạng mục và giá cả công khai để quý khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi rất hiểu và biết khách hàng của mình đang cần gì, cũng như luôn phấn đấu cải thiện từng ngày để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

   

  Công ty TNHH Bạn Ngôi Nhà Việt

  Hạng mục sửa nhà của Bạn Ngôi Nhà Việt 

  • Sửa chữa nâng cấp cải tạo biệt thự cũ thành mới
  • Nâng nền, thay lát gạch sàn
  • Cơi nới, mở rộng nhà cửa
  • Chống thấm chống dột trần, sàn, tường
  • Sửa chữa thông tắc nhà vệ sinh
  • Thiết kế thi công trần vách thạch cao, phào chỉ, phù điêu
  • Thi công sửa chữa nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách
  • Sơn nhà, sơn nước, sơn chống thấm, sơn PU
  • Sửa chữa điện nước

  Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà trọn gói 2022

  Khi tìm kiếm các đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ, quý khách kèm theo đó là muốn biết đơn giá sửa chữa nhà trọn góilà bao nhiêu để cân đo chi phí. Đáp ứng mong muốn được công ty cung cấp dịch vụ với giá sửa chữa hợp lý cùng với chất lượng tốt, Bạn Ngôi Nhà Việt cam kết giá cả tốt nhất, chất lượng công trình tốt nhất. Nhanh tay gọi số 033 444 4448 để được báo giá sớm nhất.

  Lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

  Tiết kiệm chi phí

  Khi sửa nhà, giải pháp tiết kiệm nhất đó chính là sửa nhà trọn gói. Bởi vì sao? Vì Bạn Ngôi Nhà Việt đã tính toán, tổng kết tất cả hạng mục đưa vào báo giá, rẻ hơn nhiều so với việc sửa và báo giá từng phần. Ngoài ra chúng tôi còn lựa chọn được nơi cung cấp vật liệu xây dựng giá tốt, nên sẽ tiết kiệm rất nhiều cho chủ nhà.

  Tiết kiệm thời gian

  Khi sửa nhà trọn gói, chủ nhà sẽ không cần phải túc trực 24/7 ở công trình, mà đã có đội giám sát của chúng tôi thay quý chủ nhà giám sát cũng như báo cáo xuyên suốt. Chủ nhà có thể yên tâm mà dành thời gian để kiếm tiền bù chi phí sửa nhà và thoải mái ở cạnh gia đình.

  Được hỗ trợ thủ tục pháp lý

  Hơn 12 năm trong lĩnh vực xây dựng, Bạn Ngôi Nhà Việt nắm rất rõ các quy trình thủ tục pháp lý xin phép sửa nhà. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết mình về vấn đề này để quý khách hàng yên tâm hơn.

  Không mất thời gian lên ý tưởng

  Mọi công đoạn về ý tưởng sửa nhà sẽ được Bạn Ngôi Nhà Việt thực hiện thay quý khách, vì khi quý khách đã chọn làm trọn gói thì sẽ yên tâm hơn khi đã được chúng tôi chu toàn.

  Được bảo hành dài lâu

  Chúng tôi cam kết công tác bảo hành dài lâu cho quý khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói. Bảo hành công trình rất quan trọng, vì sau khi sửa chữa trong quá trình sử dụng nếu không may có vấn đề bất ngờ xảy ra thì chúng tôi sẽ đến khắc phục ngay. Ngoài ra, với tay nghề thi công cũng như việc chọn vật tư xây dựng, chúng tôi tự tin về độ bền công trình khi bảo hành cho quý khách.

  Công ty TNHH Bạn Ngôi Nhà Việt

  Quy trình khảo sát tư vấn thi công cải tạo sửa nhà tại TpHCM

  Bước 1: Quý khách gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và gọi điện tư vấn sơ bộ, xin lịch hẹn, địa chỉ khảo sát và tư vấn trực tiếp.

  Bước 2: Khảo sát, tư vấn báo giá. Chúng tôi sẽ tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát để lắng nghe nhu cầu của quý khách và tư vấn từng hạng mục quý khách cần cải tạo sửa chữa. Chúng tôi sẽ làm dự toán sửa chữa nhà chi tiết gửi quý khách trong vòng 12 tiếng kể từ khi gặp nhau. Báo giá sửa nhà của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

  Bước 3: Thống nhất về đơn giá sửa nhà và tham khảo hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi chi tiết các điều khoản, rõ ràng các hạng mục trong phụ lục hợp đồng, các điều khoản về thời gian thi công, điều khoản phạt nếu gian dối vật liệu, chậm tiến độ, tính chất bền vững, thẩm mỹ của công trình. Quý khách xem xét kĩ lưỡng, bổ sung điều khoản riêng của mình và tiến hành kí hợp đồng thi công tại văn phòng của công ty chúng tôi.

  Bước 4: Tiến hành công tác thi công sửa chữa nhà. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kỹ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

  Bước 5: Bảo hành công trình. Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm. Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành.

  Đơn giá cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói

  Đơn giá sửa nhà của Bạn Ngôi Nhà Việt phụ thuộc nhiều ở cách tính khối lượng trên từng hạng mục. Quý khách sẽ phần nào hình dung rõ hơn về chi phí tương ứng với các hạng mục sửa chữa, chẳng hạn như chi phí nhân công, chi phí vật tư, diễn giải rõ ràng loại vật tư sử dụng… và nhiều khoản khác. Chúng tôi sẽ xây dựng đơn giá chi tiết dựa trên từng yêu cầu cụ thể của quý khách, cam kết không phát sinh.

  dich-vu-sua-chua-nha-tron-goi-gia-re

  Những trường hợp phát sinh khi sửa nhà

  - Không tính toán, bóc tách khối lượng trực tiếp ngay từ đầu.

  - Không tin tưởng nhà thầu tư vấn thiết kế sửa nhà những hạng mục cần thiết khi thi công các hạng mục yêu cầu từ chủ đầu tư. Những cái như vậy phải tính vô dự toán ngay để tránh phát sinh ngay từ đầu.

  - Thay đổi kế hoạch, nội dung cần sửa chữa hay đơn giá sửa chữa nhà. Hạng mục và khối lượng thay đổi với đơn giá sửa nhà ban đầu.

  - Chủ đầu tư thay đổi kết cấu liên tục dẫn đến việc phải đập đi xây lại dẫn đến việc tốn kém, phát sinh, và anh em thợ cũng không vui khi công sức làm đến đó mà phải đập đi làm lại.

  - Chủ đầu tư cắt giảm hạng mục.

  - Hai bên giữa nhà thầu và chủ đầu tư xảy ra xung đột. Một bên thì tính từng chi tiết quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.

  - Lòng tham của nhà thầu, sửa thêm vài cái nhỏ để phát sinh.

  - Lừa dối chủ đầu tư trước khi kí hợp đồng cái gì cũng dạ vâng, bên em làm hết. Nhưng sau khi kí thì trở mặt tính tất cả vào phát sinh.

  Như vậy, quý khách hàng cần phải đặt niềm tin đúng chỗ vào đơn vị uy tín chuyên nghiệp mới có thể sửa nhà theo như ý mình. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2022 Bạn Ngôi Nhà Việt sẽ không làm quý khách hàng thất vọng với tay nghề và sự tận tâm, luôn đem lại những giá trị bền vững nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ 033 444 4448

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline