SỬA NHÀ QUẬN 5

SỬA NHÀ QUẬN 5
Ngày đăng: 05/03/2022 11:22 PM

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 5 - 033 444 4448

  Giới thiệu dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 5 - 033 444 4448 cho quý khách hàng có nhu cầu. Muốn nhận lại được một công trình chất lượng thì khách hàng cần tìm một đơn vị sửa chữa uy tín!

  Hạng mục sửa nhà tại quận 5 của Bạn Ngôi Nhà Việt

   Khách hàng ở Quận 5 có nhu cầu sửa chữa nhà rất lớn, nhất là Quận 5 là trung tâm nên đất chật người đông, tấc đất tấc vàng, các công trình kế nhau san sát. Những công trình ở lâu thì sẽ xuống cấp, hoặc những hư hỏng trong nhà cần được sửa chữa, tân trang nhằm phục vụ cuộc sống tốt hơn.

  Các hạng mục thi công cải tạo sửa chữa nhà được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

    Thiết kế thi công nội ngoại thất công trình nhà ở, nhà trọ, quán ăn, khách sạn mini,…

    Nâng cấp cải tạo sửa nhà cũ thành nhà mới khi công trình đã xuống cấp, kém chất lượng.

    Sơn tường, sơn cửa, sơn nhà, sơn nước, sơn dầu, sơ pu, sơn chống thấm.

    Thay sửa, lắp đặt mái tôn, máng xối, ốp tôn chống thấm.

    Thiết kế thi công sửa chữa điện nước.

    Nâng cấp nhà cấp 4 thành 1-2 tầng để phục vụ nhu cầu ở và cho thuê.

    Chống thấm chống dột nhà tắm trần nhà nền nhà, nâng hạ gia cố nền.

    Xây tường rào và thi công tiểu cảnh trang trí trong sân vườn.

    Sửa cửa, sửa tủ và làm vách ngăn.

   ….

   Nhu cầu sửa chữa của khách hàng rất đa dạng, do đó đơn vị nhận sửa chữa phải có đủ hạng mục, uy tín – chất lượng thì mới đảm bảo làm hài lòng chủ đầu tư, chủ nhà.

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 5 - 033 444 4448

   Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 5 của Bạn Ngôi Nhà Việt sẽ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cung cấp đủ các hạng mục sửa chữa với đội ngũ nhân công, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị và vật tư hiện đại, làm việc tận tâm, bàn giao công trình đúng tiến độ và công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng mà khách hàng mong muốn.

   Dịch vụ sửa nhà của công ty Bạn Ngôi Nhà Việt không chỉ ở Quận 5 mà còn có tại các quận, huyện của TPHCM, đồng thời cung cấp thêm dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp ra các tỉnh thành lân cận. Chỉ cần liên hệ qua số 033 444 4448, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí. Nếu tiếp nhận sửa chữa chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên kinh nghiệm xuống khảo sát công trình, sau đó đưa ra phương án và báo giá. Nếu thấy thích hợp sẽ ký hợp đồng và tiến hành thi công nhanh chóng. Sau khi thi công hoàn tất, công trình được kiểm ra cẩn thận rồi mới bàn giao cho khách hàng.

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 5 - 033 444 4448 của Bạn Ngôi Nhà Việt uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Bạn Ngôi Nhà Việt – Mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho khách hàng!

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline