SỬA NHÀ QUẬN 6

SỬA NHÀ QUẬN 6
Ngày đăng: 04/05/2022 02:02 PM

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 6 - 033 444 4448

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 6 – 033 444 4448 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp sinh sống và làm việc tại quận 6 – Tp.HCM hoặc các khu vực lân cận. Hiện nay nhu cầu sửa chữa nhà ở, cửa hàng,… ngày càng tăng cao. Bên cạnh các yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cao khi thiết kế, thi công thì gia chủ luôn mong muốn được sửa chữa với mức giá tiết kiệm. 

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty Bạn Ngôi Nhà Việt

  Các dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty Bạn Ngôi Nhà Việt cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo sơ về các hạng mục thi công của công ty chúng tôi dưới đây:

  • Hạng mục nâng cấp cải tạo nhà cũ thành nhà mới, cải tạo nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ xuống cấp,…
  • Thiết kế thi công nội ngại thất các công trình văn phòng, nhà ở, công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng bệnh viện, trường học, quán bar,…
  • Sửa cửa và sửa tủ hư hỏng, cung cấp các mặt hàng trang thiết bị nội thất văn phòng, như: Bàn, ghế giám đốc, bàn trưởng phòng, nhân viên, làm vách ngăn phòng trọ,vách ngăn vệ sinh,…
  • Gia công kết cấp thép công trình, và thi công hệ thống nhà bếp, quán bar, đá granit công trình,…
  • Sơn tường, sơn cửa, sơn nhà cam kết bằng các loại sơn chất lượng theo yêu cầu: Sơn nước, sơn dầu, sơn chống thấm, sơn pu
  • Lắp đặt sửa chữa điện nước, chống thấm chống dột nhà tắm, trần nhà, nền nhà, nâng hạ gia cố nền.
  • Thi công tiểu cảnh sân vườn, xây rào cho nhà ở,…
  • … Và còn nhiều hạng mục sửa chữa khác theo nhu cầu của gia chủ nếu có.

  Tham khảo thêm Dịch vụ sửa nhà quận 5

  Những cam kết tin cậy của công ty sửa nhà Bạn Ngôi Nhà Việt

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty Bạn Ngôi Nhà Việt sẽ giúp gia chủ tiết kiệm hơn so với gói sửa nhà riêng lẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty chúng tôi gây dựng được nhiều niềm tin từ khách hàng bởi những cam kết sau như sau:

  1. Cam kết sử dụng các vật tư, trang thiết bị hiện đại trong quá trình sửa chữa, nâng cấp công trình.
  2. Cam kết về kiến độ: Nhanh gọn, chuẩn xác, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ.
  3. Cam kết về chất lượng: Công ty luôn sử dụng đội ngũ công nhân tinh nhuệ, kỹ thuật tốt, tận tâm với dự án nhằm đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao làm hài lòng chủ đầu tư.
  4. Cam kết đưa ra những tư vấn về các giải pháp cần thiết nhằm hỗ trợ chủ nhà có sự lựa chọn tốt nhất.

  Với những cam kết trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng thi công của công ty Bạn Ngôi Nhà Việt. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể gọi đến số điện thoại của dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 6 – 033 444 4448 hoặc đến trực tiếp với chúng tôi để được tư cụ thể hơn về các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà và giá cả. Khẳng định bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi!

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline