SỬA NHÀ QUẬN 7

SỬA NHÀ QUẬN 7
Ngày đăng: 04/05/2022 02:09 PM

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 7 - 033 444 4448

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ Quận 7 - quý khách ở khu vực Quận 7 Tp.HCM hay các khu vực lân cận đang có nhu cầu sửa chữa công ty, nâng cấp cải tạo nhà cũ thành nhà mới,… có thể liên hệ đến công ty sửa nhà Bạn Ngôi Nhà Việt - 033 444 4448 để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

  Công ty Bạn Ngôi Nhà Việt chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ của công ty Bạn Ngôi Nhà Việt là sự lựa chọn thông minh để bạn vừa tiết kiệm chi phí xây sửa nhà mới vừa đảm bảo chất lượng. Với các hạng mục sửa chữa đa dạng, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo sơ qua về các hạng mục thi công phổ biến nhất dưới đây:

  üThiết kế thi công nội ngoại thất các công trình nhà ở, công ty, showroom, khách sạn, ngân hàng, nhà hàn, bệnh viện, quán bar, trường học,...

  üGia công kết cấu thép công trình và thi công hệ thống nhà bếp, quán bar, đá granit,…

  üNâng cấp, sơn sửa nhà cũ thành nhà mới, sửa nhà cấp 4, nhà phố, căn hộ chung cư xuống cấp,…

  üSửa cửa và sửa tủ hư hỏng, làm vách ngăn phòng trọ, phòng vệ sinh theo yêu cầu của chủ nhà

  üSơn tường, sơn cửa, sơn nhà bằng các loại sơn theo yêu cầu của gia chủ, như: Sơn nước, sơn dầu, sơn chống thấm, sơn pu,…

  üLắp đặt và sửa chữa điện nước, chống thấm chống dột nhà tắm, trần nhà và nền nhà, nâng hạ gia cố nền.

  üThi công tiểu cảnh sân vườn và xây rào xung quanh nhà ở, biệt thự,…

  ü… Thi công sửa chữa theo các hạng mục khác mà gia chủ yêu cầu (nếu có)

  Vì sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 7

  Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 7 033 444 4448 đều phải công nhận những ưu điểm sau của công ty chúng tôi:

  ØLuôn an tâm vì được cam kết sử dụng các vật tư, trang thiết bị hiện đại trong quá trình sửa chữa hay nâng cấp công trình.

  ØTiến độ thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế cải tạo.

  ØĐảm bảo về chất lượng: Công ty Bạn Ngôi Nhà Việt với đội ngũ công nhân tinh nhuệ, có kỹ thuật tốt và tận tâm với dự án, luôn mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao, làm hài lòng chủ đầu tư.

  ØKhách hàng luôn nhận được sự tư vấn và các giải pháp cần thiết kịp thời, hợp lý để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm nhất cho công trình của mình.

  Trên đây chính là những lý do mà bạn nên tin tưởng lựa chọn công ty Bạn Ngôi Nhà Việt khi có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp nhà ở, công ty,… Tuy nhiên, tất cả những điều nói trên chỉ là lý thuyết và không thể bao quát hết thông tin quý khách còn đang thắc mắc. Mọi vấn đề chưa hiểu rõ, mời quý khách hàng liên hệ đến dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ quận 7 - 033 444 4448 để được giải đáp cặn kẽ, tận tình.

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline